Chuyên mục: Cẩm nang kiến thức

Trang web marketing phải biết

TRANG WEB HỖ TRỢ LÀM ẢNH, VIDEO, NỘI DUNG Phù hợp với nhiều ngành nghề 1.Mẫu quảng cáo facebook: nhiều bài bán hàng cực hay cực hay 2. Làm infographic 3. Làm banner web 4. các mẫu intro về các lĩnh vực như làm đẹp, sức khỏe, giới thiệu c&ocir..

(Khoảng 3 năm trước)

Các loại dầu gội Sunsilk màu vàng xanh hồng có tốt không

Chiếm hữu được mái tóc suôn mượt là ước mơ của tất cả phái đẹp. Để được như vậy thì không phải là ai cũng làm được và loại dầu gội mà bạn chọn cho mái tóc của mình là yếu tố cơ bản nhất. Từ xưa tới nay người phụ nữ Việt Nam luôn chọn bồ ..

(Khoảng 3 năm trước)

NÓNG nhất tuần: Nhìn lại dự báo về đại dịch toàn cầu từ 12 năm trước

Báo cáo hoạt động năm 2008 của Hội đồng Tình báo Quốc gia Mỹ (NIC) cảnh báo một loại bệnh đường hô hấp rất dễ lây lan và không có phương thức ngăn chặn kịp thời sẽ dẫn đến một đại dịch toàn cầu. Sự kiện: Dịch Covid-19, Thời sự thế giới    &nbs..

(Khoảng 3 năm trước)

Cận cảnh máy trợ thở đầu tiên do chính tay người Việt Nam thiết kế và sản xuất

Hai mẫu máy trợ thở đầu tiên đã được thiết kế thành công tại trường Đại học Điện Lực với giá thành thấp, gọn nhẹ và dễ sử dụng; chuẩn bị góp thêm công sức chung tay vào cuộc chiến chống dịch Covid-19 tại Việt Nam. Sự kiện: Dịch Covid-19    ..

(Khoảng 3 năm trước)

Nóng tuần qua: Tôm hùm, cá hồi rẻ chưa từng có vẫn ế hàng không ai mua

Covid-19 tác động mạnh mẽ tới hoạt động giao thương. Hàng hóa xuất khẩu bị chậm lại khiến hàng loạt mặt hàng bị giảm giá mà vẫn khó tìm đầu ra. Sự kiện: Kinh Doanh, Tác động của dịch Covid-19 đến kinh tế, Dịch Covid-19        ..

(Khoảng 3 năm trước)

Bảng cập nhật số ca nhiễm, tử vong và khỏi bệnh liên quan đến dịch Covid-19

Những số liệu về các ca nhiễm, tử vong và khỏi bệnh liên quan đến dịch Covid-19 (virus Corona) tại Trung Quốc, thế giới và Việt Nam sẽ liên tục được cập nhật trong bảng dưới đây. Sự kiện: Dịch Covid-19, Tin nóng        Việt NamThế giớiMỹÝ T&ac..

(Khoảng 3 năm trước)

Từ vũ trụ trở về giữa dịch Covid-19, ba phi hành gia thấy thế giới trở nên xa lạ

Theo CNN, tình hình ở dưới mặt đất đã trở nên rất khác kể từ khi 3 phi hành gia nhận nhiệm vụ trên trạm ISS. Cả 3 phi hành gia đều hạ cánh an toàn vào ngày 17.4 ở thảo nguyên gần Dzhezkazgan, Kazakhstan. Hai phi hành gia người Mỹ Jessica Meir v&a..

(Khoảng 3 năm trước)

Phi công Vietnam Airlines âm tính với Covid-19

Bệnh viện dã chiến Củ Chi đang còn điều trị cho 5 người nhiễm Covid-19. Theo thông tin từ Sở Y tế TP.HCM, tính đến 7h ngày 19/4, trên địa bàn thành phố chỉ còn 5 trường hợp nhiễm Covid-19 đang được tiếp tục điều trị tại 2 bệnh viện, trong đó một trường hợp rất nặng (bệ..

(Khoảng 3 năm trước)

Tại sao phát triển website bán hàng lại là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay ?

Tại sao phát triển website bán hàng lại là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay ?      Theo  website Statista, số lượng khách hàng mua hàng trên kênh online và thương mại điện tử đạt con số 49,8 triệu người tính đến cuối năm 2018. Thương m..

(Khoảng 3 năm trước)

Thương mại điện tử hưởng lợi từ mùa dich Covid-19 ?

Thương mại điện tử hưởng lợi từ mùa dich Covid-19 ?        Hơn 3 tháng qua, diễn biễn phức tạp của dịch Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến giao thương hàng hóa cũng như nhu cầu của người tiêu dùng, thậm chí còn làm thay đổi thói quen mua sắm của người tiêu dùng. Vì thế, Covid-19 được nhận định là sẽ mang đến cơ hội cho DN bi..

(Khoảng 4 năm trước)

Top 10 xu hướng công nghệ thay đổi thế giới năm 2020

Top 10 xu hướng công nghệ thay đổi thế giới năm 2020 Từ khi internet xuất hiện nó đã tạo ra một cuộc cách mạng công nghệ, công nghiệp  làm thay đổi toàn bộ nền kinh tế thế giới, nó vẫn đang không ngừng thay đổi kéo theo hàng loạt sự  ra đời hàng loạt xu hướng  công nghệ như một chiến thuật để sinh tồn và phát triển. Ngày hôm..

(Khoảng 4 năm trước)

Cuộc đua đầu tư vào kho vận của các sàn thương mại điện tử Việt nam năm 2020

Cuộc đua đầu tư vào "kho vận" của các sàn thương mại điện tử Việt nam năm 2020                                                                 Thương mại điện tử Việt Na..

(Khoảng 4 năm trước)

back top