Giới thiệu

Thay mặt BQL và toàn thể cán bộ công nhân viên Chuỗi cửa hàng tự chọn Ánh Dương xin gửi tới quý khách hàng, quý đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khoẻ an khang thịnh vượng.

Cửa hàng tự chọn Ánh Dương được thành lập từ 201 với mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng đầy đủ các sản phẩm :

-          Đồ gia dụng, mỹ phẩm, đồ điện tử, phụ kiện,  dụng cụ làm đẹp, văn phòng phẩm

-          Bánh kẹo, đồ uống,  thực phẩm khô, gia vị, đồ dùng mẹ và bé, đồ chơi trẻ em….

Cửa hàng tự chọn Ánh Dương là một điểm đến thú vị để mua sắm dành cho mọi lứa tuổi, mọi gia đình, người nội trợ, học sinh, sinh viên…Khi mua sắm tại Ánh Dương ngoài sản phẩm đồng giá 10k,39k  thì Qúy khách còn nhận được nhiều giá trị vượt trội với các hình thức khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng và đối tác trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, để luôn làm hài lòng và đáp ứng mọi mong đợi của quý khách hàng.

SỨ MỆNH

♦   Cống hiến cho Người tiêu dụng những sản phẩm - dịch vụ mang tính thời đại và giàu giá trị truyền thống, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống

♦   Luôn hướng tới thỏa mãn nhu cầu khách hàng, tạo ra những công việc có ý nghĩa và cơ hội thăng tiến cho người lao động.

♦   Gia tăng giá trị, lợi ích cho các đối tác, nhà đầu tư...

TẦM NHÌN

♦  Mang lại sự lựa chọn hoàn hảo về mua sắm tiện ích tại cửa hàng tự chọn Ánh Dương.  Hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ có mặt tại 63 tỉnh thành của Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

♦   Chất lượng sản phẩm và dịch vụ quyết định sự tồn tại của cửa hàng

♦   Gia tăng giá trị cho xã hội, khách hàng, người lao động

♦   Quan hệ hợp tác, chia sẻ.

back top