Nồi Inox cao cấp đường kính 22cm

 • 135,000 115,000
 • Tiết kiệm: 14%
 • Số Lượng
 • Còn hàng
Chi tiết sản phẩm
Khối lượng 600g
Xuất xứ Việt Nam
Kích thước 22cm
Thành phần ☑️ Công cụ trong chế biến và hoàn thiện các bữa ăn hàng ngày, cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho sự tồn sự sống của con người
☑️ Các món ăn được nấu nhanh chín, ngon hơn tiết kiệm được nhiều chi phí và có thời gian vui chơi cùng gia đình hay các công việc khác. Bạn không còn tất bật với công việc nấu nướng hàng ngày.
☑️ Sử dụng nồi để nấu canh, luộc, kho,… cho món ăn thêm phần đặc sắc, kích thích cảm giác thèm ăn, Đặc biệt là các món ăn an toàn tuyệt đối, không chất độc hại, không làm biến đổi thành phần có trong thực phẩm, chất lượng món ăn được đảm bảo.
Hạn sử dụng Sử dụng bền lâu

Nồi inox cao cấp đường kính 22cm

Bí quyết nấu bữa ăn ngon của các bà nội trợ không chỉ do thực phẩm ngon, gia vị và công thức nấu nướng mà một yếu tố quan trọng và quyết định là dụng cụ làm bếp trong gia đình của bạn.
 

Thông tin sản phẩm nồi Inox

☑️ Đường kính: 22cm
☑️ Màu sắc: Trắng
☑️ Công dụng: Dùng để luộc, kho, nấu,… các món ăn
☑️ Nồi inox  sử dụng  các loại bếp bếp gas
☑️ Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn Việt Nam
☑️ Quai đinh tán, vung kính chịu nhiệt giúp dễ dàng quan sát thực phẩm khi đun nấu

Các món ăn được nấu nhanh chín

 

Đặc điểm sản phẩm nồi Inox

☑️ Công cụ trong chế biến và hoàn thiện các bữa ăn hàng ngày, cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho sự tồn sự sống của con người.

☑️ Các món ăn được nấu nhanh chín, ngon hơn tiết kiệm được nhiều chi phí và có thời gian vui chơi cùng gia đình hay các công việc khác. Bạn không còn tất bật với công việc nấu nướng hàng ngày.

☑️ Sử dụng nồi để nấu canh, luộc, kho,… cho món ăn thêm phần đặc sắc, kích thích cảm giác thèm ăn, Đặc biệt là các món ăn an toàn tuyệt đối, không chất độc hại, không làm biến đổi thành phần có trong thực phẩm, chất lượng món ăn được đảm bảo.

☑️ Những bữa ăn ngon thôi thúc người chồng quay về nhà để thưởng thức những món ăn do chính tay bạn đạo diễn hay trở thành một người phụ nữ đảm đang trong mắt mọi người.

Sử dụng nồi để nấu canh, luộc, kho

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN - ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN

I. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1.1 PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG

Siêu thị tự chọn Ánh Dương ( https://sieuthianhduong.com) hỗ trợ quý khách mua hàng từ xa trên phạm vi toàn quốc. Quý khách có thể lựa chọn một trong các phương thức giao hàng:

 • Giao hàng chuyển khoản trước
 • Giao hàng thu tiền (COD)
 • Thanh toán qua ví điện tử VNPT pay

1.2 PHÍ VẬN CHUYỂN

Siêu thị tự chọn Ánh Dương ( https://sieuthianhduong.com) giao hàng trong phạm vi nội thành thành phố Vinh với phí ship 10.000 đồng/1 đơn hàng dưới 5kg

Ngoài phạm vi nêu trên, quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển tùy theo phạm vi tương ứng.

 • Trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức giao hàng chuyển khoản trước, quý khách vui lòng chuyển khoản trước số tiền tương ứng với giá trị hàng hóa và phí vận chuyển hàng hóa theo số tài khoản :

 

Siêu thị tự chọn Ánh Dương ( https://sieuthianhduong.com ) sẽ báo cụ thể số tiền này này cho khách hàng.

 

 • Trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán qua ví điện tử, khách hàng sẽ phải thanh toán giá hàng hóa và khoản phí thu hộ tuỳ theo biểu phí của bên cung cấp dịch vụ.

 

 •  Trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức giao hàng thu tiền (COD), khách hàng sẽ phải thanh toán giá hàng hóa và khoản phí thu hộ tuỳ theo biểu phí của bên cung cấp dịch vụ.

 

1.3 THỜI GIAN XỬ LÝ ĐƠN HÀNG:

Siêu thị tự chọn Ánh Dương (https://sieuthianhduong.com) sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin của đơn hàng.

1.4. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

Siêu thị tự chọn Ánh Dương (https://sieuthianhduong.com ) tiến hành giao hàng theo thời gian như sau:

 • Giao hàng trong vòng 1 ngày đối với khách hàng trong nội tỉnh thành phố Vinh – 2, 3 ngày kể từ khi xác nhận đơn hàng đối với khách hàng có địa chỉ ở Nghệ An
 • Đối với các địa phương khác, thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc tùy vào vị trí địa lý và đơn vị vận chuyển giao hàng, thời gian từ 3-5 ngày
 • Vào thời gian cao điểm (lễ, tết,….), chúng tôi không thể giao hàng ngay nên sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cho Quý khách, kính mong Quý khách thông cảm.

 

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ HÀNG HÓA

2.1 ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN

 • Sản phẩm đem đổi là sản phẩm bị lỗi kỹ thuật trong thời gian 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng.Chúng tôi chỉ xử lí tất cả những đơn hàng được quay lại video từ khi nhận hàng đến khi bóc hàng có mã vận đơn,nguyên đai nguyên kiện.
 • Sản phẩm đem đổi không bị trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất, chưa bị tháo rời linh kiện.
 • Trong thời gian 3 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, Quý khách được đổi sản phẩm tương tự hoặc sản phẩm khác tại website đang bán.
 • Sản phẩm được đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn so với giá trị sản phẩm đã mua. Nếu sản phẩm đổi có giá trị cao hơn Quý khách bù thêm phần tiền chênh lệch. Nếu giá trị sản phẩm đổi thấp hơn thì Quý Khách không được hoàn số tiền còn lại.
 • Sản phẩm đem đổi phải còn nguyên linh kiện, phụ kiện (thùng, hộp, bao bì, dây sạc…)
 • Sau thời gian 3 ngày, sẽ không giải quyết đổi trả sản phẩm
 • Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Siêu thị tự chọn Ánh Dương (https://sieuthianhduong.com )
 • Khách hàng sẽ chịu các chi phí vận chuyển, theo quy định

2.2 TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ HOÀN TIỀN

 • Sản phẩm dán keo bên ngoài, trầy xước, nứt vỡ, ẩm ướt hoặc dính hóa chất.
 • Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã sản phẩm đã mua, tặng phẩm (nếu có) sẽ phải chịu phí vận chuyển.
 • Sản phẩm đã bị tháo rời linh kiện.

 

2.3 CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

 • Thời gian đổi trả hoàn tiền với sản phẩm được chứng minh là lỗi của nhà sản xuất là 03 ngày

Ngoài thời gian này, nếu muốn đổi trả, hoàn tiền sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ với Siêu thị tự chọn Ánh Dương ( https://sieuthianhduong.com )  để thỏa thuận chi tiết.

2.4 CÁCH THỨC LẤY LẠI TIỀN

Sau khi nhận lại được sản phẩm ban đầu từ khách hàng, Siêu thị tự chọn Ánh Dương (https://sieuthianhduong.com) sẽ tiến hành hoàn tiền cho khách hàng. Số tiền hoàn trả sẽ phải trừ đi chi phí phát sinh theo điều kiện hoàn trả (chi phí vận chuyển, giá trị hàng hóa bị hư hỏng,….)

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chủ sở hữu website:

Tên chủ sở hữu: CỬA HÀNG TỰ CHỌN ÁNH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 24 Nguyễn Văn Trỗi – Thành phố Vinh – Nghệ An

Điện thoại: (84) 983 89 5757

Email: Cuahangtuchonanhduong@gmail.com

Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 27A8022091

Ngày cấp: 17/02/2009

Nơi cấp: Do Phòng Đăng ký kinh doanh Tỉnh Nghệ An cấp

 

Sản phẩm đã xem

back top